FAQ

Hỏi đáp với chuyên gia

Chiết xuất rau củ quả cô đặc lên men bằng chủng vi khuẩn Bacillus, nhập khẩu từ Nhật Bản với hơn 40 loại rau, củ, quả, hạt tự nhiên, chứa chiết xuất đậm đặc của nhiều loại vitamin, khoáng chất, acid hữu cơ và polysaccharide, có giá trị dinh dưỡng và khả năng chống oxy hóa cao.

■ Axit amin & Peptit
• Axit amin cân bằng tốt
• Giúp tổng hợp các enzym trong cơ thể
• Thúc đẩy sự hấp thụ canxi
• Dễ dàng hấp thụ cùng với các chất dinh dưỡng khác

■ Polysacarit & Oligosacarit
• Tăng bifidobacteria, cải thiện táo bón
• Giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng bằng cách điều hòa môi trường ruột và nâng cao hệ miễn dịch

→ Tác dụng:
– Thúc đẩy sự hình thành các enzym trong cơ thể hiệu quả hơn so với các chiết xuất enzym thông thường.
– Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu các dưỡng chất, giảm tình trạng táo bón
Nghiên cứu khoa học: Biozyem đã được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả chống táo bón và được chứng minh cải thiện đáng kể tình trạng táo bón, tăng số lần đi ngoài sau 2-5 tuần sử dụng và duy trì tác dụng sau đó. Ngoài ra Biozyme thúc đẩy hiệu quả hấp thụ canxi trong ruột

Fibersol trong thạch Cacachi là một loại chất xơ hoà tan tự nhiên, giúp nhuận tràng, điều hòa nhu động sinh lý của đại tràng theo cơ thế thẩm thấu, làm mềm phân, dễ dàng giải phóng phân ra ngoài, từ đó giảm tình trạng táo bón và ổn định đường tiêu hóa.

Ngoài ra, thạch còn bổ sung acid amin Lysine cùng phức hợp vitamin B3,5,6,9 giúp cải thiện tình trạng chán ăn, biếng ăn và kích thích trẻ ăn ngon hơn. Thêm vào đó là thành phần Biozyme – chiết xuất rau củ quả cô đặc lên men bằng chủng vi khuẩn Bacillus, nhập khẩu từ Nhật Bản với hơn 40 loại rau, củ, quả, hạt tự nhiên, chứa chiết xuất đậm đặc của nhiều loại vitamin, khoáng chất, acid hữu cơ và polysaccharide, có giá trị dinh dưỡng và khả năng chống oxy hóa cao. Biozyme thúc đẩy sự hình thành các enzym trong cơ thể hiệu quả hơn so với các chiết xuất enzym thông thường, từ đó tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón.

Lợi ích của việc bổ sung chất xơ

  • Ước tính có khoảng 3% trẻ em ở các nước phương Tây bị táo bón mãn tính, hoặc đi tiêu ít hơn ba lần một tuần trong ít nhất hai tuần.
  • Khi bị táo bón, phân di chuyển trong ruột thường to, cứng và gây đau, điều này có thể khiến trẻ và cha mẹ lo lắng. Trẻ bị táo bón cũng thường gặp phải một vấn đề liên quan, không kiểm soát được việc đi tiêu, khiến trẻ bị xì phân hoặc gặp những vấn đề sức khoẻ khác. Và đối với một số trẻ, nó không biến mất. Nhà nghiên cứu cho biết 30% trẻ em bị táo bón mãn tính trước 5 tuổi sẽ tiếp tục phải vật lộn với chứng táo bón sau tuổi dậy thì.
  • Có rất nhiều lý do để khuyến khích việc bổ sung chất xơ và đảm bảo rằng cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ: tác dụng tăng cảm giác no và có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, hỗ trợ nhu động ruột, điều trị táo bón, bảo vệ sức khỏe đường ruột của trẻ…

Gửi câu hỏi ngay

Đối tác của chúng tôi

Midkid.vn
Dkpharma.vn